Dịch vụ đá thương mại
  Giới thiệu kiến ​​thức ngành
   

  Khách sạn, siêu thị, chuỗi dịch vụ đồ uống, trường học, hãng hàng không, chăm sóc sức khỏe và các ngành công nghiệp khác cần các giải pháp đá thực phẩm cụ thể. Nhiều loại đá viên có hình dạng khác nhau và chức năng tương tự, chẳng hạn như đá ống, đá dạng tấm, đá viên, đá kim cương và đá viên, được sử dụng trong các trường hợp khác nhau làm phụ gia đồ uống hoặc làm thực phẩm trực tiếp.

  Trong cùng một tình huống, có thể cần các loại đá khác nhau do yêu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ, trong các khách sạn, đá vuông hoặc đá ống được sử dụng cho đồ uống có ga và nước ép trái cây, còn đá viên hoặc đá kim cương được sử dụng cho rượu whisky, rượu vodka và các loại rượu mạnh khác để tăng thêm hương vị nhẹ nhàng.

  Trước đây, nhiều nơi cần đá đã sử dụng máy làm đá nhỏ để sản xuất đá. Nhưng sức khỏe và sự an toàn của đá thực phẩm, tình trạng hư hỏng và bảo trì thiết bị, thậm chí cả việc sử dụng lượng nước và điện tiêu thụ cao, tất cả đều khiến những người vận hành rất khó chịu. Có lẽ chỉ cần nhân viên bán hàng quên rửa tay, hoặc chiếc máy làm đá nhỏ không thay lõi lọc nước kịp thời có thể gây ra tai nạn về sức khỏe đối với đá ăn được, gây thiệt hại vô cùng to lớn cho thương hiệu.

  Giờ đây, ngày càng có nhiều nhà khai thác sẽ thay đổi nguồn cung cấp đá từ phi tập trung sang chuyên sâu, chi phí vận hành và chi phí bảo trì cao của máy làm đá nhỏ sẽ được thay thế bằng máy làm đá lớn tiết kiệm điện, quản lý thống nhất và tiêu chuẩn hóa, không chỉ để đảm bảo đá thực phẩm sức khỏe và an toàn mà còn để giảm chi phí vận hành. Các nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội kinh doanh cũng đã đầu tư vào nhà máy sản xuất nước đá ăn được.

   

  Giải pháp làm lạnh được đề xuất của CBFI

  CBFI có thể cung cấp đầy đủ các giải pháp máy làm đá thực phẩm tự động. Đồng thời, là một doanh nghiệp phát minh máy làm đá ăn được lớn, có sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ, với danh mục thiết bị làm đá hoàn chỉnh nhất trong ngành.