Hi, How Can We Help You?
  • 51 Trần Phú, Q5, Tp. HCM
  • Email: lq_viet@hungtri.com
  • Hotline: 0939.932.432

GIỚI THIỆU

TỔNG QUAN CÔNG TY

Thành lập từ năm 1997, đến năm 2007 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Hưng Trí đã chuyển thành Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và Dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong ngành Lạnh Công nghiệp và Điều hòa không khí.

Với đội ngũ hơn 500 cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, Công ty không ngừng phấn đấu phục vụ tốt nhất các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty Hưng Trí đã xây dựng được hệ thống chăm sóc khách hàng rộng khắp Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội và các vùng phụ cận; bảo đảm thực hiện tốt các trợ giúp kỹ thuật, cung cấp hàng hóa và các dịch vụ sau bán hàng. Đến nay đã có hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hưng Trí.

Với việc mở rộng quy mô, đến nay Công ty Hưng Trí đã sở hữu hơn 3,150 m2 văn phòng, showroom và hơn 30,000 m2 nhà xưởng sản xuất cùng hệ thống trung tâm bảo hành rộng khắp cả nước.

Năm 2010, Công ty được ghi nhận là 1 trong 500 Công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500).

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ  kỹ thuật chất lượng cao trong ngành Lạnh công nghiệp và Cơ điện công trình.

SỨ MỆNH

Đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng với các giải pháp linh hoạt. Phương châm hoạt động trong từng ngày của chúng tôi là:

  • Đối với khách hàng: Luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu đa dạng và đem lại hiệu quả cho khách hàng.
  • Đối với đối tác kinh doanh: Luôn tôn trọng các mối liên kết lâu dài trên tinh thần hiểu biết, chia sẻ lẫn nhau để cùng đem lại lợi ích chung.
  • Đối với nhân viên: Nhân viên là tài sản quý giá của công ty. Các lợi ích đem đến cho mỗi nhân viên chính là động lực phát triển của chúng tôi.
  • Đối với cổ đông và nhà đầu tư: Tôn trọng quyền lợi của cổ đông với tiêu chí cung cấp thông tin kịp thời, chính xác, minh bạch và chú trọng đem lại lợi nhuận cho cổ đông trong hoạt động của công ty.
  • Đối với xã hội: Tích cực đóng góp vào sự phát triển của xã hội và tham gia bảo vệ môi trường.

TỔ CHỨC